Trao xe đạp điện cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 14.3, Doanh nghiệp tư nhân áo cưới Tuấn Lài đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao quà, cháu Hoàng Nhật Tân đã được nhận chiếc xe đạp điện do ông Lê Minh Tuấn - Giám đốc Công ty trực tiếp trao tặng; món quà tuy nhỏ, nhưng đầy ý nghĩa, phần nào giúp cháu có thêm niềm vui, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, tạo động lực để học tập tốt hơn.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Doanh nghiệp tư nhân áo cưới Tuấn Lài được diễn ra trong dịp hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc “Yêu thương và chia sẻ”, cùng chung tay hỗ trợ, giúp đỡ con em công nhân lao động khó khăn vươn lên trong cuộc sống, từ đó giúp người lao động yên tâm công tác.

Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp và LĐLĐ tỉnh trao xe đạp cho cháu Hoàng Nhật Tân

Thu Hạnh