Gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình

Chiều ngày 16/4/2024, Ban liên lạc cán bộ hưu trí cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công đoàn qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Đến dự có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các Ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các cán bộ công chức nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng chí Hoàng Đức Bột – nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh thay mặt Ban Liên lạc thông tin về các hoạt động, tình hình sức khoẻ và đời sống của các đồng chí cán bộ hưu trí.

Các đồng chí cán bộ hưu trí cũng đã thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung về định hướng hoạt động của Hội hưu trí trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Xuân Thạch – Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh được tín nhiệm bầu làm Trưởng Ban Liên lạc mới.

Đồng chí Võ văn Tiến - Phó Chủ tịch phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Văn Tiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của Liên đoàn Lao động tỉnh trong năm 2023, mục tiêu định hướng năm 2024. Đồng chí đã bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Liên đoàn Lao động tỉnh qua các thời kỳ và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của phong trào công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ hưu trí

MT