Liên đoàn Lao động tỉnh: Chúc mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), sáng nay (26.3), đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Tỉnh Đoàn Quảng Bình.

Đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng những kết quả mà các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, trong năm qua, Liên đoàn Lao động tỉnh và Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã ký kết chương trình phối hợp và triển khai thực hiện với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực. Các hoạt động chăm lo cho đời sống của đoàn viên, thanh niên công nhân và lao động trẻ có hoàn cảnh khó khăn được hai đơn vị tích cực đẩy mạnh. Công đoàn và Đoàn Thanh niên các cấp đã phối hợp tổ chức trao tặng các suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu công nghiệp, triển khai các hoạt động chăm lo đời sống thanh niên công nhân. Tháng 01/2024 vừa qua, tại Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân gắn kết” và Phiên chợ Công đoàn năm 2024 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức, Tỉnh đoàn Quảng Bình tham gia gian hàng không đồng, hỗ trợ tặng 100 suất quà cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh đoàn, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Đặng Đại Bàng gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng chí Bí thư cũng mong muốn trong thời gian tới, hoạt động phối hợp giữa công đoàn và các cấp bộ đoàn trong tỉnh tiếp tục được đẩy mạnh, nhất là trong công tác chăm lo cho đời sống của đoàn viên, thanh niên công nhân và lao động trẻ có hoàn cảnh khó khăn, triển khai, phát động các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong đoàn viên, thanh niên công nhân và lao động trẻ, góp phần tích cực để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cả hai đơn vị.

MT